Bạn đang ở: Trang chủ » Sản phẩm Aerohive
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Các Dòng Sản Phẩm Của Aerohive

    

Aerohive là hãng phân phối thiết bị wifi của Mỹ,  chuyên cung cấp hệ thống các giải pháp wifi và networking chuyên nghiệp cho giáo dục, khách sạn resort cũng như buiding văn phòng với công suất lên đến 5000 user. Với thiết kế nhỏ gọn, quản lý hệ thống mạng trên nền tảng điện toán đám mây, không cần controller, Aerohive giúp đơn giản hóa hệ thống mạng, giảm chi phí cũng như độ phức tạp trong việc triển khai cho các doanh nghiệp. GreenNet là nhà phân phối độc quyền của Aerohive tại Việt Nam.

Access Points

Access Points

Access points Aerohive chuẩn 802.11n là một thiết bị cung cấp giải pháp mạng LAN không dây mà không cần một bộ điều khiển hoặc là một hệ thống mạng che phủ rộng khắp.

Xem chi tiết

Routers

Routers

Bộ định tuyến của Aerohive là một thiết bị cung cấp tổng thể chức năng làm việc di động ở tất cả mọi nơi cùng với với chức năng định tuyến và bảo mật hoàn toàn cho doanh nghiệp. Hoạt động đơn giản của Plug and play giúp việc trển khai và quản lý hàng trăm thậm chí hàng ngàn người sử dụng Network trên tất cả các chi nhánh một cách hết sức dễ dàng. Bộ định tuyến Aerohive là một phần của hệ thống network tại các chi nhánh có thể triển khai thông qua việc mua chương trình hoặc là dịch vụ network duy nhất

Xem chi tiết

Switches

Switches

Thiết bị switch của Aerohive là bộ chuyển mạch cho truy cập wifi của doanh nghiệp dựa trên nền tảng quản lí bằng điện toán đám mây, tùy chỉnh theo yêu cầu, và định tuyến an toàn cho chi nhánh, giúp cung cấp tính năng mạng tiên tiến nhất của ngành công nghiệp cho mạng lưới wifi của bạn.

Xem chi tiết

Cloud Services Platform

Cloud Services Platform

Aerohive Cloud Services Platform là một phần mềm phân phối rộng khắp toàn cầu, dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng đám mây được hãng Aerohive sáng lập và phát triển như 1 ứng dụng dịch vụ SaaS. Nền tảng dịch vụ đám mây cũng tác động đến tính năng Cloud Proxy giúp dễ dàng cho việc tích hợp 1 bộ các ứng dụng đám mây để tạo ra những giải pháp mạnh mẽ cho khách hàng của Aerohive thông qua HiveManager Online SaaS

Xem chi tiết

Software & Management

Software & Management

Aerohive’s HiveOS là một hệ điều hành mở giúp cho việc truy cập của Acess points và router của Aerohive dưới sự quản lý của hệ thống mạng không dây HiveManager online. Cùng với các access points và router của Aerohive, hệ điều hành này là một hệ thống hoàn thiện không cần controller, cung cấp giải pháp wifi cho văn phòng từ xa, chi nhánh.

Xem chi tiết

Applications

Applications

Phần mềm ứng dụng của Aerohive giúp tăng thêm các chức năng và giá trị cho các giải pháp networking của Aerohive. Những ứng dụng này có thể giúp giám sát khu vực trường học và các khách hàng truy cập mạng không dây .

Xem chi tiết