Bạn đang ở: Trang chủ » Sản phẩm Aerohive » Routers » BR100
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

BR100 Branch Router

BR100 là một thiết bị định tuyến nhỏ gọn của Aerohive có khả năng di động làm việc ở khắp mọi nơi, định tuyến cho doanh nghiệp cũng như là bảo mật rất tốt

Người quản lý cần thiết lập cấu hình duy nhất cho tất cả thiết bị từ xa thông qua giao diện HiveManager quen thuộc;khi bộ định tuyến chi nhánh BR100 được cắm vào, nó sẽ tự động nhận dạng và cấu hình HiveManager. BR100 cho phép việc quản lý các thiết bị truy cập từ xa trên nền VPNs dễ dàng như trong cùng 1khu vực.

Thêm vào đó với kết nối wifi chuẩn 802.11n, BR100 hỗ trợ chia sẻ nhiều SSID và VLANs thông qua mạng dây và không dây, với cấu hình để xử lý bất kì yêu cầu từ văn phòng hay người làm việc từ xa nào .

BR100 có thể cung cấp 1 vài phương thức khác nhau, mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng có thể chọn mua BR100 ngay sau đó triển khai, quản lý thiết bị dễ dàng. BR100 cho phép kích hoạt sáng tạo cho các nhu cầu của chi nhánh. Đăng ký này bao gồm hỗ trợ BR100 và đăng kí phần mềm HiveManager online, rất là linh hoạt.

Chức năng Cloud Proxy của Aerohive sẽ tự động chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua một dịch vụ bảo mật web trên nền tảng đám mây, giảm chi phí băng thông.