Bạn đang ở: Trang chủ » Sản phẩm Aerohive » Software & Management » HiveManager
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

HiveManager Network Management

HiveManager là 1 hệ thống quản lý Network out of band cho cấu hình đơn giản, nâng cấp phần mềm, và cho phép theo dõi lên đến hàng ngàn access points, switches, routers của Aerohive 802.11n. Một giao diện người dùng mới giúp khách hàng triển khai mạng LAN và WAN 1 cách dễ dàng và trực quan nhất.

HiveManager cung cấp cấu trúc liên kết thời gian thực, hiệu suất và thông tin khách hàng để đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, quy hoạch năng lực và phục hồi an ninh của các ứng dụng mạng. HiveManager cũng cho phép truy cập chính sách dựa trên sự nhận diện, ứng dụng, và loại thiết bị. Bỡi vì nó không cần thiết cho dòng chảy của lưu lượng, mất kết nối đến HiveManager sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ sự điều khiển hoặc là tính năng chuyển tiếp dữ liệu của thiết bị Aerohive.

Đơn giản

HiveManager làm đơn giản hóa việc triển khai. Không cần cấu hình trước để kết nối với thiết bị Aerohive trong bất kỳ khu vực nào có HiveManager của họ, thích hợp triển khai lý tưởng trong các môi trường phân phối. HiveManager cho phép người quản lý thiết lập một cấu hình duy nhất, thông qua HiveManager trung tâm. Cấu hình này tự động cung cấp đến AP Aerohive, switch, hoặc router khi mà thiết bị được kết nối với HiveManager. Chức năng này giúp cho việc quản lý hàng ngàn thiết bị như là một thiết bị duy nhất

Linh hoạt

  •  Deploy HiveManager as a 1U rack-mountable appliance
  • a VMware virtual instance
  • or a Software-as-a-Service offering in the Cloud. (See HiveManager Online)
  • Triển khai HiveManager như là một ứng dụng 1U rack – mountable
  • A VMware virtual instance
  • Hoặc là một phần mềm dịch vụ trên đám mây

Khả năng mở rộng

Tất cả nền tảng của HiveManager hỗ trợ 2 model: Express Mode là một phiên bản đơn giản của giao diện được thiết kế để làm cho việc triển khai ban đầu đơn giản và nhanh chóng; Enterprise Mode bao gồm một hệ thống quản lý dựa trên đối tượng rỗng rãi và hỗ trợ đầy đủ tính năng. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển Express Mode khiển trai đến Enterprise Mode tại bất kỳ điểm nào khi tính năng bổ sung hoặc là linh hoạt được yêu cầu.