Bạn đang ở: Trang chủ » Sản phẩm Aerohive » Cloud Services Platform » HiveManager Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

HiveManager Online Network Management

HiveManager Online Network Management Service là một hệ thống quản lý các thiết bị mạng của Aerohive dành cho doanh nghiệp dưới dạng cloud-service.

HiveManager Online cung cấp các tính năng giống như phiên bản HiveManager được cài đặt tại chỗ như tạo chính sách, nâng cấp trình điều khiển (firmware), quản lý hệ thống mạng tập trung. Ưu điểm của HiveManager Online là không cần triển khai thêm bất kỳ thiết bị nào trong mạng. Thay vào đó, HiveManager Online được đặt tại các trung tâm dữ liệu bảo mật theo tiêu chuẩn Tier IV SAS 70 Type II. Hệ thống được sao lưu định kỳ và có khả năng phục hồi sau thảm họa.

HiveManager Online được thiết kế giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi xây dựng mạng từ mức triển khai nhỏ ban đầu đến khi phát triển và mở rộng số lượng các thiết bị truy nhập. HiveManager là một thành phần không thể thiếu trong việc cung cấp loại hình dịch vụ Network-as-a-Service độc đáo của Aerohive – Brand on Demand – và được thiết kế để khách hàng dễ dàng thiết lập kết nối cho các văn phòng chi nhánh, người dùng từ xa mà không tốn bất kỳ chi phí đầu tư cố định ban đầu (CAPEX) nào.

Một giải pháp quản lý mạng linh động

HiveManager Online được cung cấp với 2 gói – gói Express dành cho việc triển khai các Access Point và gói Enterprise, là một hệ thống quản lý mạng hiệu quả thích hợp cho việc quản trị tất cả các thiết bị Aerohive.

Gói Express, được thiết kế phù hợp với yêu cầu triển khai quy mô nhỏ, thuận tiện và dễ sử dụng khi không cần các tính năng cao cấp. Gói Enterprise cung cấp các tính năng nâng cao và toàn diện của nền tảng HiveManager dành cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn cần nhiều chính sách, khả năng quản lý linh động, chi tiết tất cả bộ định tuyến (router), bộ chuyển mạch (switch), bộ truy cập không dây (access point). HiveManager Online cho phép người quản trị bắt đầu với gói Express và nâng cấp lên gói Enterprise khi có nhu cầu.