Bạn đang ở: Trang chủ » Sản phẩm Aerohive » Cloud Services Platform » Network-as-a-Service (NaaS) Subscription
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Network-as-a-Service (NaaS) Subscription

Aerohive Network-as-a-Service (NaaS) cung cấp một nền tảng đám mây cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ mạng

HiveManager online có sẵn một phần mềm dựa trên nền tảng đám mây (SaaS), giải pháp cho nhu cầu chi nhánh của bạn từ Aerohive networks cũng có sẵn. Chương trình này bao gồm Branch Routers và the Cloud VPN Gateway.

Sự cần thiết hỗ trợ người làm việc từ xa, home-shoring và chi nhánh nhỏ có yêu cầu triển khai từ 100-1000 sites. Con số và khu vực của những người làm việc sẽ biến động đáng kể, làm tăng thời gian mua thiết bị và tốn chi phí quản lý cũng như có nhiều rủi ro hơn.
Aerohive NaaS dựa trên cấu trúc điện toán đám mây hàng đầu trong ngành công nghiệp cho phép:
Không có cam kết lâu dài. Duy nhất 1 năm
Hoàn thành 1 bó sản phẩm, bao gồm sản phẩm, quản lý đám mây, cập nhật và hỗ trợ kỹ thuạt đơn giản cho việc triển khai phân phối.
Nâng cấp thiết bị và thay thế không tốn kém
Giảm thiểu chi phí di chuyển và quản lý hàng tồn kho
Các điều khoản NaaS sử dụng cho 1 năm. Tất cả những thiết bị NaaS đi kèm với giấy phép quản lí trực tuyến HiveManager. Trước khi dịch vụ hết hạn, phần mềm quản lý HiveManager online của bạn sẽ cảnh báo hết hạn cho bạn. Nếu bạn không cần một dịch vụ lâu dài cho các chi nhánh, đơn giản là không cần gia hạn thuê bao, và thiết bị sẽ bị ngừng hoạt động và tái chế .
Sự cài đặt của bộ định tuyến chi nhánh hoặc là Cloud VPN Gateway với phần mềm quản lý Hivemanager Online là không khác nhau dưới 1 tùy chọn NaaS bình thường