Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Facebook thêm trẻ trung với ảnh sticker
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Facebook thêm trẻ trung với ảnh sticker

  

 Những sticker vui tươi, đầy màu sắc thuộc nhiều thể loại có trong phiên bản ứng dụng Facebook và Facebook Messenger trên di động đã có mặt trên phiên bản web của mạng xã hội này.

Theo đó, người dùng Facebook phiên bản web sẽ có thể gửi kèm các sticker ảnh trong tin nhắn cá nhân (Private Message).

Trước đó, các sticker này chỉ có trong phiên bản ứng dụng Facebook cho di động, hoặc ứng dụng tin nhắn tức thời Facebook Messenger (iOS, Android).

Các sticker gồm các hình ảnh đồ họa giàu biểu cảm cho phép người dùng bày tỏ nhiều dạng cảm xúc khác nhau vốn “bị mất” khi giao tiếp với nhau trong môi trường kỹ thuật số. Bên cạnh đó, sticker còn tạo ra niềm vui, hứng khởi cho các bạn trẻ khi giao tiếp với nhau bằng những hình ảnh vui nhộn.

Trong cửa sổ tin nhắn của phiên bản web, người dùng nhấn vào biểu tượng khuôn mặt cười để mở ra danh sách các sticker có thể đính kèm. Facebook còn mở cả kho sticker để người dùng truy cập và tải về để dùng cho các lần sau.

Hiện kho sticker có 16 gói miễn phí, mỗi gói là các nhân vật khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Chú chó của CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng được biến tấu thành một nhân vật “Con quái” (Beast) trong bộ sticker có thể tải.

Tuần qua, Facebook đã bổ sung thêm bộ sticker gồm các Minion, tên gọi những chú lùn giúp việc vui tính trong bộ phim hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng (Despicable me phần 1 và 2), để chào đón bộ phim này.