Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Google cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn bộ 7000 cửa hàng Starbuck
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Google cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn bộ 7000 cửa hàng Starbuck

  

Trên blog chính thức của công ty, Google thông báo sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí với tốc độ nhanh hơn ở tất cả các cửa hàng của Starbuck trên lãnh thổ Hoa Kỳ trong 18 tháng tới. Hơn nữa, tốc độ Wi-Fi ở các quán café sẽ nhanh hơn hiện tại gấp 10 lần, và nếu bạn sống ở Kansas, thì sẽ còn nhanh hơn gấp 100 lần với Google Fiber.

greennet.vn-google-phu-wifi-mien-phi-1

Các cửa hàng sẽ bắt đầu được sử dụng Wi-Fi miễn phí từ tháng tám. Dự kiến sẽ mất một thời gian ngắn để lắp đặt cho cả hệ thống 7000 cửa hàng. Để kiểm tra chỗ bạn có Wi-Fi của Google chưa, bạn chỉ cần đăng nhập mạng SSID và tìm tên ‘Google Starbuck”. Gã khổng lồ cũng đã phát Wi-Fi miễn phí trong khu vực quanh trụ sở chính của công ty tại Mountain View, và cũng từng phối hợp với nhà phân phối Boingo để cấp mạng miễn phí cho nhiều khu vực khác nhau. Vừa qua, Google cấp cho thành phố San Francisco một khoản kinh phí đang kể để lắp đặt mạng Wi-Fi tại các nơi công cộng, kế hoạch dự kiến sẽ hoàn thành để xét duyệt vào tháng tư năm 2014.

 Như vậy Google đã thay thế AT&T, trở thành nhà cung cấp Wi-Fi miễn phí cho hệ thống cửa hàng Starbuck tại Mỹ, chúng ta hãy chờ xem Google sẽ kiếm lời như thế nào trên thỏa thuận này.

http://greennet.vn