Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Mở rộng mạng lưới băng thông rộng để một nhà để xe hoặc nhà kho
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Mở rộng mạng lưới băng thông rộng để một nhà để xe hoặc nhà kho

  

Câu hỏi tôi đã gần đây đã xây dựng một phần mở rộng vào nhà bếp của tôi và một văn phòng nhà ở dưới cùng của khu vườn.Tín hiệu Wi-Fi của tôi không đến được văn phòng vườn, ngay cả với một mở rộng không dây.Tôi đã cố gắng sử dụng HomePlug, nhưng có vẻ như là văn phòng là trên một nguồn điện mạch khác nhau để router của tôi.(Nếu bạn là người mới đến ý tưởng của HomePlug adapter – một cách dễ dàng để mở rộng mạng lưới bất kỳ – đọc:. Làm thế nào để thiết lập bộ điều hợp mạng powerline) 

Bạn có thể giúp tôi có được một kết nối internet để văn phòng của tôi với chi phí tối thiểu?Tôi không muốn có để khai thác vườn để chạy cáp. 

HELPROOM ĐÁP Nếu không có cách nào hiệu quả chi phí của hoạt động thêm một dây cáp giữa các ngôi nhà và văn phòng khu vườn, bạn có thể phải nghỉ mát để sử dụng ăng-ten ngoài trời.Bạn cũng sẽ cần phải mua một bộ định tuyến không dây có hỗ trợ ăng ten thay thế cho nhau. 

Trước khi đi xuống con đường này, kiểm tra không có bất kỳ ổ cắm khác trong nhà hoạt động trên cùng một mạch như văn phòng của bạn.Một ổ cắm trong phần mở rộng mới của bạn sẽ là ứng cử viên có khả năng nhất. 

Để lại bộ điều hợp HomePlug của bạn thiết lập trong các văn phòng khu vườn, sau đó thử các bộ chuyển đổi khác trong ổ cắm khác nhau trong ngôi nhà của bạn.Nếu những thay đổi kết nối từ màu đỏ sang màu xanh lá cây, biểu hiện giao tiếp giữa hai thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một vị trí thay thế trong ngôi nhà của bạn mà từ đó kết nối mạng của bạn có thể được chia sẻ. 

Bước tiếp theo là để có được kết nối từ router băng thông rộng hơn với ổ cắm bạn vừa đặt.Nó có thể là một vấn đề đơn giản của việc di chuyển các bộ định tuyến từ vị trí hiện tại của nó hoặc chạy một cáp ethernet giữa router và adapter. 

Nếu bạn muốn tránh việc thiết lập router của bạn trong nhà bếp của bạn, bạn có thể tạo ra một kết nối không dây giữa hai sử dụng một bộ mở rộng không dây.Một mở rộng không dây sẽ chuyển đổi các bộ điều hợp HomePlug của dây cổng ethernet để một không dây một, cho phép nó để giao tiếp với router của bạn và gửi tín hiệu đến văn phòng.