Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt RAM LPDDR4 di động
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt RAM LPDDR4 di động

  

Samsung vừa thông báo rằng hãng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt những con chip RAM di động LPDDR4 đầu tiên trên thế giới có dung lượng 8 gigabit (tương đương 1 gigabyte – GB).

4 con chip nhỏ sẽ được đóng gói thành RAM 4GB rồi gắn vào trong smartphone hoặc tablet, rất phù hợp trong bối cảnh nhiều vi xử lý di động đã hỗ trợ điện toán 64-bit và dung lượng RAM từ 4GB trở lên. Được biết Samsung sản xuất dòng chip nhớ nói trên bằng dây chuyền 20nm, chúng tiêu thụ chỉ 1,1 Volt điện thế – thấp hơn 40% so với chip 4 gigabit hiện tại của Samsung – trong khi tốc độ thì nhanh hơn gấp đôi, lên đến 3200Mbps (tương đương 400MB/s). Tốc độ này có thể dể dàng đảm đương việc xem phim Ultra-HD 4K hoặc các tấm ảnh chụp liên tục từ camera 20 megapixel.

Trong giai đoạn đầu Samsung sẽ bắt đầu giao các gói RAM 2GB và 3GB LPDDR4 đến cho các đối tác của mình, sau đó đến đầu năm sau thì các gói 4GB LPDDR4 sẽ được chuyển đến tay các hãng sản xuất trên toàn cầu. Hãng cũng đang “tăng dần sản lượng” để kịp đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong năm 2015.