Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tăng dung lượng cho OneDrive (SkyDrive)
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

Tăng dung lượng cho OneDrive (SkyDrive)

  

Hôm 19/02 vừa qua, Microsoft đã chính thức ra mắt dịch vụ OneDrive, dịch vụ này sẽ thay thế cho cái tên SkyDrive trước đó. Và cũng nhân dịp này, Microsoft cũng bổ sung thêm một số tính năng đáng chú ý cho dịch vụ của mình. Một trong những tính năng mới này là giới thiệu bạn bè để nhận thưởng.

Theo đó, giống như Dropbox, người dùng OneDrive có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ bằng cách giới thiệu dịch vụ này với bạn bè của mình. Giới thiệu được 1 người, bạn nhận được thêm 500 MB. Tính riêng theo cách này thì bạn có thể kiếm thêm được tối đã 5 GB. Ngoài ra, những người được bạn mời , khi sử dụng OneDrive cũng sẽ được thưởng thêm 500 MB.

Vậy cụ thể người dùng làm thế nào để giới thiệu bạn bè sử dụng OneDrive để nhận thưởng?

Cũng như các dịch vụ khác, người dùng có thể giới thiệu bạn bè đăng ký và sử dụng dịch vụ thông qua đường dẫn giới thiệu mà dịch vụ tạo ra cho mỗi tài khoản người dùng. Và bạn bè của bạn sẽ truy cập vào đường dẫn giới thiệu và tiến hành đăng ký sử dụng. OneDrive cũng có chế độ tương tự. Và bạn có thể lấy đường dẫn giới thiệu bằng cách truy cập vào tài khoản trên website OneDrive.

Trong giao diện quản lí dữ liệu OneDrive, bạn nhấn vào liên kết “Nhận thêm dung lượng” (“Get more storage”).

 

Trong giao diện trang quản lí dung lượng, bạn hãy nhấn vào “Nhận dung lượng miễn phí (“Get free storage”) để nhận liên kết giới thiệu.

Bây giờ bạn hãy dùng liên kết này và gửi cho bạn bè để họ tiến hành đăng ký và nhận thưởng nhé.