Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » WifiInfoView: Quét và hiển thị thông tin mạng không dây
Hỗ Trợ Trực Tuyến

skype
Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh
Lầu 4, Khu B. Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39311331
Email: support@greennet.vn

Quảng cáo

WifiInfoView: Quét và hiển thị thông tin mạng không dây

  

 WifiInfoView giúp quét và hiển thị thông tin mạng không dây một phần mềm mới về lĩnh vực mạng, giúp bạn quét các mạng WiFi xung quanh bạn và hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan.

WifiInfoView giúp quét và hiển thị thông tin mạng không dây một phần mềm mới về lĩnh vực mạng, giúp bạn quét các mạng WiFi xung quanh bạn và hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan.

 

greennet.vn-wifiinfoview-quet-va-hien-thi-thong-tin-mang-khong-day-1

Link download: Download WifiInfoView  

WifiInfoView không chỉ theo dõi được các mạng không dây hiện có xung quanh bạn mà nó còn cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ Mac, chất lượng tín hiệu, tên nhà mạng và rất nhiều thông tin khác. WifiInfoView cũng luôn cập nhật mỗi khi có mạng Wi-Fi nào mới được phủ sóng, cũng như những thay đổi thông số.

greennet.vn-wireless-network-watcher-phan-mem-phat-hien-cau-trom-wifi-2

 

Hướng dẫn quét và hiển thị thông tin mạng không dây với WifiInfoView

 Sau khi khởi động, WifiInfoView ngay lập tức quét các mạng không dây xung quanh vị trí của bạn. Danh sách các mạng không dây sẽ được liệt kê trong cửa sổ phía trên với các thông số về tên, địa chỉ Mac, PHY, RSSI, chất lượng tín hiệu, tần số, kênh, tên nhà mạng, tình trạng an ninh và tốc độ tối đa trên lý thuyết. Lựa chọn bất kỳ địa chỉ mạng nào trong danh sách, bạn sẽ nhận được thêm các thông tin trong cửa sổ phía dưới.

greennet.vn-2wifiinfoview-quet-va-hien-thi-thong-tin-mang-khong-day-4

Ngoài chế độ liệt kê đầy đủ và chi tiết các thông tin, bạn có thể lựa chọn chế độ hiển thị tóm tắt. Trong đó WifiInfoView hỗ trợ bạn các chế độ tóm tắt theo kênh, tên công ty mạng hoặc theo YHP và Max. Khi đó danh sách các địa chỉ sẽ được sắp xếp theo tùy loại, ví dụ nếu theo tên công ty mạng bạn sẽ thấy hiển thị danh sách tên các nhà mạng và một vài thông tin xung quanh, trong đó có số lượng các địa chỉ mạng không dây của nhà mạng đó. Bạn có thể lựa chọn từng nhà mạng để xem tiếp danh sách các địa chỉ mạng.

greennet.vn-3wifiinfoview-quet-va-hien-thi-thong-tin-mang-khong-day-5

Bạn cũng có thể thiết lập để WifiInfoView chỉ hiển thị các thông tin cần thiết trong danh sách. Bằng cách vào menu View > Choose Columns, cửa sổ Column Settings sẽ hiện ra với các loại thông tin sẽ được hiển thị trong danh sách, bạn chỉ cần bỏ chọn các thông tin không cần thiết. Bạn cũng có thể lưu lại các địa chỉ thường xuyên truy cập để sau này dễ dàng tìm kiếm.

greennet.vn-4wifiinfoview-quet-va-hien-thi-thong-tin-mang-khong-day-6

Kết luận: Với những người thích xê dịch cùng chiếc laptop thì WifiInfoView là một phần mềm khá hữu ích, giúp bạn quét và quản lý các thông tin về các mạng không dây một cách đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên WifiInfoView không hỗ trợ Win XP, vì phần mềm làm việc dựa trên phương thức Wi-Fi API không hỗ trợ trên XP.

http://greennet.vn